Cơ sở Cai nghiện ma túy đa chức năng tỉnh Kiên Giang tổ chức vui chơi cho học viên vào dịp kỷ niệm 02-9-2019
(08:21 | 17/09/2019)

Thực hiện Công văn số 1646/LĐTBXH-BTXHTEBĐGTNXH ngày 20/8/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v tổ chức quản lý học viên và các hoạt động vui chơi vào dịp 02-9-2019.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh Nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2019). Cơ sở cai nghiện ma túy đa chức năng tỉnh Kiên Giang tổ chức vui chơi, giải trí cho học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở cai nghiện ma túy đa chức năng tỉnh Kiên Giang

Tiết mục văn nghệ của học viên cai nghiện ma tuý

Đây là hoạt động bổ ích, tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động và học viên đang cai nghiện tại Cơ sở có dịp gặp gỡ, giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục - thể thao. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng mừng kỷ niệm 74 năm năm ngày Quốc khánh Nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đại biểu và học viên tham dự văn nghệ                                                             (Văn Ảnh, Trung Nhân)