Kiên Giang tuyên truyền tác hại của tệ nạn ma tuý và phòng, chống HIV/AIDS cho học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở cai nghiện ma tuý đa chức năng tỉnh năm 2019
(16:48 | 12/07/2019)

Hướng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” “Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy” (ngày 26/6) năm 2019. với chủ đề “Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu”.

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2019. Tại Cơ sở cai nghiện ma tuý đa chức năng tỉnh Kiên Giang. Phòng, phòng chống tệ nạn xã hội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh và Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Sở y tế. Tổ chức truyên truyền tác hại về tệ nạn ma trúy và dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS cho trên 350 học viên đang cai nghiện tập trung tại Cơ sở cai nghiện ma túy đa chức năng tỉnh.

Đại biểu tham dự tuyên truyền

Toàn cảnh tuyên truyền

Các học viên được tiếp thu về tác hại của tệ nạn ma túy và dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS. Đồng thời nghe báo cáo viên Thông báo tình hình tội phạm ma túy, người nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy và phòng, chống nhiễm vi rút gây ra hội chứng suy giảm miễm dịch mắt phải HIV/AIDS. Nhằm thực hiện tốt Kế hoạch số 31/KH-UBND ngày 08/02/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang thực hiện Đế án phối hợp truyền thông phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đến năm 2020 theo Quyết định số 2140/QĐ-TTg ngày 30/12/2017 của Thủ Tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Kiên Giang./.(Văn Ảnh, Trung Nhân: PCTNXH)