Đối tượng có công

Đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” tỉnh Kiên Giang năm 2020 viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

(15:52 | 09/06/2020)

Để tiếp nối chuỗi các sự kiện trong chương trình “Hành trình Đỏ” lần thứ VIII năm 2020 tại tỉnh Kiên Giang, sáng ngày 08/6/2020, đoàn đại biểu “Hành trình Đỏ” đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kiên Giang.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, đoàn đã đặt vòng hoa tươi thắm và dành một phút mạc niệm để tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

Đoàn đại biểu dâng vòng hoa và dành phút mạc niệm trước tượng đài Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đại biểu thắp hương tại phần mộ các Anh hùng Liệt sĩ

Sau khi thắp hương tại phần mộ các Anh hùng Liệt sĩ, đoàn tiến hành chụp ảnh lưu niệm tại khu vực tượng đài.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại khu vực tượng đài

Được biết, “Hành trình Đỏ” là chương trình vận động hiến máu xuyên Việt do Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện - Bộ Y tế phối hợp chỉ đạo, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương chủ trì phối hợp với các đơn vị tổ chức thực hiện. Chương trình “Hành trình Đỏ” lần thứ VIII năm 2020 được tổ chức trong thời gian 2 tháng (từ ngày 6/6 - 8/8) với sự tham gia của 42 tỉnh, thành phố trên cả nước, trong đó Kiên Giang là tỉnh xuất quân đầu tiên trong chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện quốc gia lần thứ 8 này. (Nguyễn Thị Yên – Ban quản lý nghĩa trang liệt sĩ tỉnh)