Sở Lao Động- Thương Binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang

CS Người có công

Xem với cỡ chữAA

Chi bộ 1 Văn phòng Sở Lao động – TB&XH nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng đến suốt đời

(22:27 | 03/08/2018)

Nhận phụng dưỡng suốt đời bà Đinh Thị Phó được công nhận là Mẹ Việt Nam Anh hùng, cư ngụ tại ấp Minh Dũng A, xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.

Với  truyền thống của dân tộc Việt Nam về công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” và văn hóa, ngày 25/7/2018, Chi bộ 1 Văn phòng Sở Lao động – TB&XH tỉnh Kiên Giang phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện U Minh Thượng và UBND xã Minh Thuận tổ chức đoàn đến nhà nhận phụng dưỡng suốt đời bà Đinh Thị Phó được công nhận là Mẹ Việt Nam Anh hùng, cư ngụ tại ấp Minh Dũng A, xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang. Đây là mẹ Việt Nam Anh hùng thứ hai được Chi bộ 1 Văn phòng Sở nhận phụng dưỡng.

 


(Đ/c Lâm Văn Ảnh, Bí thư Chi bộ 1 Văn phòng Sở Lao động – TB&XH tỉnh Kiên Giang)

 

Chi bộ 1 Văn phòng Sở Lao động – TB&XH tỉnh Kiên Giang phụng dưỡng mẹ 500.000 đồng/tháng từ nguồn đóng góp của cán bộ, công chức và người lao động của Tổ Công đoàn. Ngoài mức phụng dưỡng hàng tháng, định kỳ trong năm và các dịp lễ, tết, lúc ốm đau… Chi bộ 1 Văn phòng Sở sẽ tổ chức đoàn đến thăm, chăm sóc, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng. Đây là dịp để tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng đã cống hiến hy sinh những người con ưu tú cho nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và làm dịu đi những nỗi đau mất mát không gì bù đắp được.../.

 

Minh Quân