Sở Lao Động- Thương Binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ ĐOÀN THANH NIÊN SỞ LAO ĐỘNG-TB&XH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2017

(22:25 | 05/10/2017)

Được sự chấp thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Tối ngày 03 tháng 10 năm 2017, tại Trung tâm Dịch vụ-việc làm, BCH Công đoàn cơ sở và BCH Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hoạt động vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em công chức, viên chức và người lao động của ngành năm 2017. Đến dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy, BGĐ Sở, các phòng, chuyên môn, đơn vị trực thuộc sở và hơn 100 em thiếu niên nhi đồng đến tham dự.

 

     Đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đọc thư chúc tết của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu 2017; các em được giao lưu văn nghệ và tham gia các trò chơi dân gian. Dịp này, Ban tổ chức tặng 60 phần quà biểu dương các em có thành tịch học tập tốt trong năm học 2016 – 2017.

 

 

     Đêm hội trung thu, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam cho con công chức, viên chức và người lao động của ngành, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở và các tổ chức đoàn thể đối với trẻ em là con công chức, viên chức và người lao động, tạo bước khởi động tốt đẹp cho năm học mới 2017 – 2018. Đây cũng là dịp để các tổ chức, đoàn thể trong cơ quan, đơn vị nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình đối với công tác bảo vệ và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

 


(Các em chuẩn bị tham gia trò chơi dân gian)

 

Nguyễn Hữu Duy