Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Bàn giao nhà mái ấm công đòng cho công đoàn viên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

(10:13 | 17/06/2020)

Sáng ngày 17/6/2020, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên thuộc Công đoàn Cơ Sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội theo Quyết định của Ban Thường vụ Liên Đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang về việc tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Lê Văn Thái.

Tham dự Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” đại diện Công đoàn viên chức tỉnh Kiên Giang có đồng chí Nguyễn Văn Năng - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đại diện Công đoàn Cơ Sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có đồng chí: Trần Quốc Tuấn -Chủ tịch Công đoàn Cơ Sở cùng các đống chí Lý Thị Mộng Yến - Chánh Văn phòng Sở, Lý Anh Thư - UVBCH Công đoàn Cơ Sở, Trưởng ban Nữ Công CĐCS, Hoàng Quang Thái, UVBCH Công đoàn Cơ Sở, Tổ trưởng Tổ Công đoàn 1 Văn phòng Sở.

Đ/c Nguyễn Văn Năng – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và đ/c Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động – TB&XH dự lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên.

Dịp này, đoàn viên Lê Văn Thái được Công đoàn viên chức tỉnh hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” trị giá trên 120 triệu đồng từ nguồn Quỹ mái ấm công đoàn hỗ trợ 40 triệu đồng, đoàn viên khối Văn phòng Sở Lao động - TB&XH đóng góp ủng hộ 5.500 nghìn đồng và  phần còn lại gia đình tự đóng góp.

Đại diện Lãnh đạo Công đoàn, Văn phòng Sở Lao động - TB&XH tham dự Lễ bàn giao nhà cho đoàn viên Lê Văn Thái.

Chương trình hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và đầy tình nhân ái, thể hiện tình cảm và sự sẻ chia của tổ chức Công đoàn với người lao động, tạo được niềm tin của CCVCLĐ đối với hoạt động của Công đoàn, nhằm hỗ trợ cho CCVCLĐ hoàn cảnh khó khăn có nhà ở ổn định, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. (TRỌNG DUY)